รถไฟฟ้า CARIO

    ด้วยประสบการณ์ของกลุ่มบริษัทไทยซัมมิท ในการบุกเบิกการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ในประเทศไทย เราภูมิใจเสนอ “คาริโอ” รถยนต์ไฟฟ้าอเนกประสงค์ขนาดเล็ก ที่ผลิตภายใต้ชื่อของซัมมิทไทย

คาริโอนั้นเต็มไปด้วยความสามารถในการขับขี่ที่สูงกว่ารถยนต์ไฟฟ้าอเนกประสงค์ขนาดเล็กทั่วไป และนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับอนาคต เราใช้ทีมวิศวกรไทยซัมมิทในการออกแบบทั้งหมด เราให้ความสำคัญกับการวิจัย และพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อการประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เรามีทีมงานพร้อมให้บริการทั่วประเทศ

เทคโนโลยี

รถไฟฟ้า CARIO ของเรา มีการทดสอบการชน ซึ่งเป็นกระบวนการตรวจสอบความปลอดภัย ที่ได้รับการพิสูจน์ว่ามีความปลอดภัยเพียงพอ ต่อการผลิตและเพื่อรับรองความปลอดภัยของผู้ขับขี่

รถไฟฟ้า CARIO ของเรามีการใช้โปรแกรมด้านวิศวกรรม ช่วยในการออกแบบ เพื่อความถูกต้อง และแม่นยำในการผลิต อาทิเช่น CAD/CAM อีกทั้ง โปรแกรมในการวิเคราะห์โครงสร้างรถ  เกี่ยวกับการรับแรงอย่างโปรแกรม CAE เป็นต้น


 

การใช้เครื่องมือวัดความละเอียด เช่น CMM ในการตรวจสอบชิ้นงานเทียบ CAD หรือ Drawing ทั้งแบบ 2D และ 3D เพื่อชิ้นงานที่ถูกต้อง และเป็นไปตามข้อกำหนด


 

ผลิตภัณฑ์

GEN3 เป็นรถยนต์ไฟฟ้าอเนกประสงค์รุ่นล่าสุดที่ถูกออกแบบมาให้ดูหรูหรายิ่งขึ้น พร้อมกับโทนสีใหม่ที่โดดเด่น

สามารถขับได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นสนามกอล์ฟ กลุ่มชุมชน และสถานที่อื่นๆ ที่สำคัญยังช่วยลดค่าใช้จ่าย ซึ่งแนวทางการออกแบบประกอบไปด้วย

  • ผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูงเทียบเท่ามาตรฐานอุตสาหกรรมสากลและมีความยืดหยุ่นสูง
  • โครงตัวถังเป็นอลูมิเนียมซึ่งมีความทนทานต่อการกัดกร่อนจากสารเคมี 
  • Console หรือแผงหน้าปัดได้ถูกออกแบบให้มีช่องเก็บของมากมายเช่นเดียวกับรถยนต์

GEN3 (รถกอล์ฟ) แบบ 2 ที่นั่ง
GEN3 Extention-GEN33 (รถยนต์นั่งส่วนบุคคล) แบบ 4-8 ที่นั่ง
GEN3 Multi Wagon / Traveller (รถยนต์อเนกประสงค์) 


ศูนย์ทดสอบ

การออกแบบ คาริโอ รถยนต์ไฟฟ้าอเนกประสงค์ขนาดเล็กของเรา ยึดตามมาตรฐานการผลิตของ ANSI (American National Standard Institute) ANSI Z130.1-2012 สำหรับความปลอดภัย และประสิทธิภาพของรถกอล์ฟได้รับการทดสอบด้วยชุดทดสอบต่อไปนี้แล้ว 

  1. การทดสอบการกระแทก
  2. ทดสอบการทนต่อสภาพเป็นเกลือ
  3. การทดสอบความร้อน
  4. EMI (มาตรฐานสากล)
  5. ​​การทดสอบการชน

ความสามารถด้านการออกแบบ

การผลิตแม่พิมพ์นั้นมีการออกแบบที่หลากหลาย เพื่อครอบคลุมความต้องการของลูกค้า แม่พิมพ์แบบ progressive, แม่พิมพ์แบบ tranfer และแม่พิมพ์แบบ tandem


 

Contact supplier
TS VEHICLE TECH CO.,LTD.

4/3 Moo 1,Bangna-Trad HWY, KM16 Bangchalong,
Bangpree District, Samuthprakarn 10540
Tel : (66)2325-8000
Mobile : 063-5255035  ,  063-5255036